Để tỏ lòng tri ân các đấng sinh thành, qua đó tạo sự gắn kết giữa gia đình người lao động và Ban lãnh đạo May 10. Ngày 20/10, Công ty TNHH Thiệu Đô tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt mẹ của cán bộ công nhân viên nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tham dự buổi giao lưu có bà Nguyễn Thị Thanh Huyền- Tổng giám đốc Tổng công ty May 10; ông Thân Đức Thiện- Phó giám đốc công ty Thiệu Đô; bà Trần Thị Lan- Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Thiệu Đô; bà Nguyễn Thị Huệ- Chủ tịch HLH xã Thiệu vận. Tập thể ban lãnh đạo Cty Thiệu Đô, cùng gần 600 đại biểu là mẹ của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Tại buổi giao lưu, các bà, các mẹ được nghe báo cáo tình hình sản xuất của công ty và công tác chăm lo đến vật chất, tinh thần của người lao động trong những năm qua vành hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, được gặp gỡ, giao lưu với các bà, các mẹ của cán bộ công nhân viên khác để cùng chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động May 10, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền đã gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến mẹ cán bộ công nhân viên: “Xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe đến các mẹ. Cảm ơn các mẹ đã chăm lo, nuôi nấng những người con của mình để trở thành những người có ích cho xã hội và xây dựng quê hương, công ty, gia đình ngày càng giàu đẹp, hạnh phúc. Chúc các mẹ luôn trẻ, đẹp và luôn vui khỏe với con cháu của mình”.

Đại diện cho các bà, các mẹ của cán bộ công nhân viên, Bác Lê Thị Bới chia sẻ: “Xin kính chúc Ban lãnh đạo của công ty May 10 đoàn kết, cố gắng, đồng cam cộng khổ cùng nhau để đưa công ty ngày càng vững mạnh hơn. Tôi thấy ban lãnh đạo rất quan tâm đến con chúng tôi. Tất cả công nhân công ty rất vui vẻ, phấn khởi. Chúng tôi rất tự hào khi các con làm ở công ty. Tôi mong các mẹ ở đây sẽ hỗ trợ, giúp đỡ để các con yên tâm công tác”.

Sau buổi giao lưu, các bà, các mẹ đã có chuyến thăm quan nhà máy, khuôn viên công ty để yên tâm và hiểu hơn nơi con mình đang công tác, làm việc. Từ đó, động viên con hoàn thành  tốt công việc, có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Cẩm Tú

5/5 (1 Review)